(untitled) - Nguyễn, Văn Giáp (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung tìm hiểu về Matlab, lập trình trong Matlab, các hàm xử lý kí tự và xuất nhập, các kiểu dữ liệu và các hàm toán cơ học, các hàm đồ họa trong Matlab...
Keywords: Matlab ( computer program language ),Numerical analysis,Maltab (ngôn ngữ chương trình máy tính),Xử lý dữ liệu; Data processing