(untitled) - Đặng, Đình Đào (Hà Nội, 2008)
Thương phẩm học trình bày các nhân tố của sản phẩm tiêu dùng và các nhãn hiệu hàng hóa trên thị trường; tiêu chuẩn hoá sản phẩm, hàng hoá; mã số, mã vạch và xuất xứ hàng hoá.
Keywords: Food industry and trade,Công nghệ thương phẩm