Giáo trình quản lý dự án - Từ, Quang Phương (Đại học Kinh tế quốc dân, 2008)
Nội dung sách gồm: tổng quan về quản lý dự án; mô hình tổ chức và nhà quản lý dự án; lập kế hoạch dự án; quản lý thời gian và tiến độ dự án; phân phối nguồn lực cho dự án.