(untitled) - Từ, Quang Phương (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm: tổng quan về quản lý dự án; mô hình tổ chức và nhà quản lý dự án; lập kế hoạch dự án; quản lý thời gian và tiến độ dự án; phân phối nguồn lực cho dự án.
Thẩm định dự án đầu tư
Keywords: Project management,Quản trị dự án