(untitled) - Hàn, Viết Thuận (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách trình bày về một số vấn đề cơ bản về hệ thống thông tin quản lý; phân tích hệ thống thông tin, cách thiết kế và cài đặt của hệ thống thông tin quản lý; hiệu quả kinh tế của chúng, các hệ thống thông tin trong thương mại và cách sử dụng chúng.
Keywords: Hệ thống thông tin,Database management,Information systems,Quản trị cơ sở dữ liệu