252 sơ đồ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa : - Hà, Thị Ngọc Hà (Tài chính, 2009)
Nội dung sách gồm: những quy định chung về danh mục hệ thống tài khoản kế toán; danh mục chứng từ kế toán. các sơ đồ kế toán các loại thuế và các khoản phí lệ phí phải nộp; sơ đồ kế toán hướng dẫn thực hiện các chuẩn mực kế toán.