Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp qua sơ đồ tài khoản và các quy định mới nhất về quản lý tài chính, kế toán, thuế 2009 - Thu Hà (Tài chính, 2009)
Nội dung sách gồm ba phần: Hướng dẫn kế toán qua sơ đồ tài khoản kế toán; hệ thống báo cáo tài chính; hệ thống văn bản pháp luật mới nhất về kế toán, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp,thuế thu nhập cá nhân và quản lý thuế năm 2009.