(untitled) - Thu Hà (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm ba phần: Hướng dẫn kế toán qua sơ đồ tài khoản kế toán; hệ thống báo cáo tài chính; hệ thống văn bản pháp luật mới nhất về kế toán, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp,thuế thu nhập cá nhân và quản lý thuế năm 2009.
Keywords: Managerial accounting,Tax accounting,Kế toán doanh nghiệp,Kế toán thuế