Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa, bài tập và lập báo cáo tài chính - Phạm, Huy Đoán (Tài chính, 2009)
Nội dung sách gồm: các vấn đề kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; kế toán các khoản đầu tư tài chính; kế toán bất động sản đầu tư.