(untitled) - Phạm, Huy Đoán (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm: các vấn đề kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; kế toán các khoản đầu tư tài chính; kế toán bất động sản đầu tư.
Keywords: Financial reporting,Accounting,Financial statements,Kế toán,Báo cáo tài chính