Xây dựng mô hình ba chiều và bản vẽ kỹ thuật bằng Inventor - Phan, Đình Huân (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Nội dung giới thiệu Autodesk inventor, công cụ vẽ pháp, vẽ pháp 3-D, xây dựng mô hình, lệnh Extrude, thiết kế kim loại tấm...