Danh mục và thuế suất đối với hàng hóa xuất nhập khẩu 2009 - 2010 (Tài chính, 2009)
Nội dung sách gồm có 4 phần: hướng dẫn sử dụng biểu thuế xuất khẩu, nhập khẩu tổng hợp và thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu; biểu thuế xuất khẩu tổng hợp và thuế giá trị gia tăng; văn bản hướng dân thực hiện luật thuế xuất nhập khẩu.