Giáo trình mạch điện tử 1 - Lê, Tiến Thường (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung giới thiệu những khái niệm về kỹ thuật mô phỏng mạch điện tử trên máy vi tính cá nhân hoặc nối mạng bằng hai phần mềm chuẩn là PSPICE và Electronic workbench.