(untitled) - Lê-Va-Sốp, V. I. (Hà Nội, 2001)
Nội dung giới thiệu những mẫu chuyện vui của ngành hóa học xưa và nay. Một số mẫu chuyện kể lại những điều nhầm tưởng đã sản sinh ra một khoa học giả hiêu là thuật giả kim và việc hóa học đã giải thoát như thế nào khỏi thuật giả kim nhờ những nhầm tưởng mới.
Keywords: Chemistry