Thiết kế lò hơi - Trần, Thanh Kỳ (Đại học Bách khoa, 1990)
Nội dung sách giới thiệu cách tính toán nhiệt lò hơi để xác định cấu tạo các bề mặt đốt trong lò, tính toán khí động để chọn các loại quạt gió, quạt khói. Tính toán sức bền để chọn vật liệu và bề dày cần thiết cho các bộ phận của lò hơi.