Kỹ thậut số ứng dụng - Nguyễn, Thanh Hải (Thế giới, 2001)
Nội dung giới thiệu những khái niệm cơ bản về kỹ thuật số, các cổng logic căn bản. Thực hiện mạch logic và phương pháp rút gọn, module chức năng và các mạch ứng dụng...