Kỹ thuật truyền số liệu - Nguyễn, Hồng Sơn (Lao động - Xã hội, 2002)
Nội dung trình bày chi tiết phương pháp và hoạt động truyền số liệu trong mạng máy tính cục bộ, khái quát các giải pháp kỹ thuật liên quan đến mạng máy tính cục bộ không dây.