(untitled) - Trương, Nguyên Mân (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu về bão và những hiểu biết cần thiết về bão, biện pháp phòng ngừa sự phá hoại của bão cho ngôi nhà. Các nguyên tắc chủ đạo xây dựng nhà chống gió bão...
Keywords: Storms,Typhoons