(untitled) - Nguyễn, Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Từ điển khoảng 120.000 thuật ngữ bao gồm các ngành kỹ thuật, luyện kim, xây dựng, tin học, toán học, vật lý, hóa học, hàng hải, hàng không, thuỷ sản, thực phẩm, sinh vật, y học, âm nhạc, quân sự...
Keywords: Technology; Dictionaries; English - Vietnamese