(untitled) - Đoàn, Văn Trường (Hà Nội, 2008)
Nội dung giới thiệu các phương pháp định giá công nghệ và các phương pháp định giá chuyển giao công nghệ bên trong các công ty đa quốc gia
Keywords: Transfer pricing,Technology transfer,Chuyển giá,Chuyển giao công nghệ