(untitled) - Hồ, Văn Sung (Hà Nội, 2013)
Hướng dẫn cách xử lý ảnh trên phần mềm Matlab, gồm: biểu diễn ảnh theo quan điểm tín hiệu và thống kê, các phép biến đổi 2 chiều, xử lý ảnh dùng biến đổi sóng con, khôi phục ảnh, cải thiện chất lượng ảnh, nén và mã hoá ảnh, phân đoạn ảnh và tách các đường viền
Keywords: Imaging processing,Xử lý ảnh; Digital techniques,Công nghệ số