(untitled) - Hà, Duyên Tư (Hà Nội, 2013)
Phân tích hóa học thực phẩm là môn học chuyên ngành giảng dạy cho sinh viên những năm cuối ngành Công nghê thực phẩm và liên quan. Cuốn giáo trình đề cập đến các kỹ thuật phân tích các thành phần dinh dưỡng, một số hợp chất hóa học khác và các thành phần hóa học gây ngộ độc thực phẩm. Quyển sách gồm 11 chương.
Hóa sinh thực phẩm
Keywords: Thực phẩm,Food,Food; Hóa học,Chemistry,Composition