(untitled) - Lê, Ngọc Oánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung cẩm nang giới thiệu một số nét về thư viện trường học: chức năng nhiệm vụ, tiêu chuẩn về sách, báo, tài liệu, cơ sở vật chất, chuẩn về nghiệp vụ, tổ chức quản lý thư viện trường học. Ngoài ra còn giới thiệu chương trình quản lý thư viện cũng như một số văn bản pháp quy về thư viện
Keywords: School library,Thư viện trường học