Cơ sở thiết kế, chế tạo thiết bị trong công nghệ sản xuất và môi trường - Lý, Ngọc Minh (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung sách bao gồm: các yếu tố cơ bản khi tính toná thiết kế thiệt bị công nghệ sản xuất và môi trường; vật liệu chế tạo máy và thiết bị; mồi ghép; thân thiết bị.