(untitled) - Lý, Ngọc Minh (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách bao gồm: các yếu tố cơ bản khi tính toná thiết kế thiệt bị công nghệ sản xuất và môi trường; vật liệu chế tạo máy và thiết bị; mồi ghép; thân thiết bị.
Keywords: Machine design,Mechanical engineering,Thiết kế máy,Kỹ thuật cơ khí