Thủy lực và bơm - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung giới thiệu về lưu chất và thuỷ lực, bơm ly tâm, bơm quay, bơm tịnh tiến, bơm có công dụng riêng. Bộ tích luỹ thuỷ lực, cơ cấu truyền năng lượng, thuỷ lực trên máy công cụ...