(untitled) - Lê, Bá Huế (Hà Nội, 2009)
Cuốn sásh đề cập đến những vấn đề về tính toán và cấu tạo kết cấu khung bê tông cốt thép toàn khối chịu các loại tải trọng thông thường, có ví dụ kèm theo.
Keywords: Concrete construction,Reinforced concrete