(untitled) - Vũ, Gia Hanh (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm ba phần giới thiệu về máy phát điện, những vấn đề lý luận chung của các máy điện quay và máy điện không đồng bộ.
Keywords: Electric machinery,Máy điện