(untitled) - Ngô, Ngọc Chi (Hà Nội, 2009)
Nôi dung tài liệu giới thiệu phương pháp phân loại tài liệu, khung phân loại thập phân Dewey. Cung cấp những kiến thức đầy đủ, cần thiết, cập nhật về phương pháp phân loại tài liệu và kỹ năng thành thạo sử dụng DDC trong hoạt động thư viện ở Việt Nam
Keywords: Classification, Dewey decimal,Bảng phân loại thập phân Dewey