(untitled) - Nguyễn, Bá Đô (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu cách tính toán, chọn vật liệu, liều lượng vật liệu trộn vữa, cách trộn, dùng vữa hợp lý... trong xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng các công trình.
Keywords: Adhesives,Chất dính; Handbook,Sổ tay