Phôi thai học tạng và hệ thống - Nguyễn, Trí Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung giới thiệu quá trình hình thành các cơ quan của một thai nhi như: tạo da, cơ, xương, tạo chi. Phát triển mào thần kinh, tạo mắt tai, tạo đầu mặt cổ. Tạo hệ tiêu hóa, hô hấp, các khoang cơ thể, tạo hệ niệu dục...