(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Bài tập dao động kỹ thuật" Trình bày các vấn đề về dao động tuyến tính của hệ một bậc tự do. Dao động tuyến tính của hệ hữu hạn bậc tự do. Dao động tuyến tính của hệ vô hạn bậc tự do. Tính toán dao động bằng các hệ chương trình MAPLE, MATLAB và MATHCAD.
Keywords: Oscillations,Dao động kỹ thuật