(untitled) - Trần, Đức Hạ (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu về nguồn nước, sự hình thành, tuần hoàn và phân bổ nước trong tự nhiên. Quá trình ô nhiễm và tự làm sạch nguồn nước, các mô hònh chất lượng nước, các biện pháp kỹ thuật bảo vệ nguồn nước, ô nhiễm và bảo vệ nguồn nước ngần. Quan trắc môi trường nước, quản lý tài nguyên nước.
Keywords: Water resources,Natural resources,Environmental resources,Tài nguyên nước,Tài nguyên thiên nhiên,Tài nguyên môi trường