Tổng hợp các hỏng hóc xử lý sự cố thiết bị điện tử - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung cung cấp những kiến thức cần thiết về thiết bị điện tử dân dụng. Trình bày các phương pháp chẩn đoán tổng quát, các khí cụ đo, kí hiệu các loại hình linh kiện. Nêu các phương pháp tìm kiếm, bản mạch, linh kiện, kiểm tra và sửa chữa sản phẩm điện tử. Trình bày các phương pháp chẩn đoán, kiểm tra, xử lý sự cố...