Calixarene hợp chất siêu phân tử - Lê, Văn Tán (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Cho đến nay, trên thế giới có hơn 500 công trình tổng hợp được xuất bản và hàng ngàn bài báo khoa học nghiên cứu về hợp chất Calixarene. Ở nước ta, còn ít công trình nghiên cứu về hợp chất này. Vì vâỵ, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn đọc một số thông tin mới về hợp chất này. Nội dung cuốn sách giới thiệu về hợp chất calixaren, thialcalixaren, crownete, các ứng dụng và một số kết quả tóm tắt của tác giả trong lĩnh vực này.