Albert Enstein và sự tiến triển của vật lý học hiện đại (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung cuốn sách không chỉ phác thảo chân dung của một nhà bác học vĩ đại A. Einstein mà còn mô tả bức tranh toàn cảnh về sự tiến triển của vật lý học hiện đại. Những công trình nghiên cứu của A. Einstein đã làm thay đổi thế giới. Cuốn sách cũng đề cập tới các câu hỏi và các dự báo mới nhất của vật lý học hiện đại: lý thuyết dây và lý thuyết hấp dẫn lượng tử vòng.