Các phương pháp phân tích vật lý và hóa lý - Nguyễn, Đình Triệu (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về phương pháp phổ khối lượng, phổ khối của các hợp chất hữu cơ và phương pháp phân tích phổ khối lượng.