(untitled) - Phạm, Kim Đĩnh (Hà Nội, 2006)
Nội dung giới thiệu về nhiệt động học và động học hóa học áp dụng vào công nghệ nấu luyện, tinh luyện các kim loại và hợp kim, tạo hình, nhiệt luyện và xử lý bề mặt... thuộc lĩnh vực kỹ thuật vật liệu nói chung, đặc biệt là kỹ thuật kim loại.
Keywords: Dynamics,Nhiệt đông học