(untitled) - Nguyễn, Bin (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách trình bày các quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt, như quá trình chưng luyện, hấo thụ, trích ly, kết tinh và sấy; đồng thời cũng mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị đặc trưng cho các quá trình.
Keywords: Chemical apparatus,Chemical engineering,Thí nghiệm hóa học,Công nghệ hóa học; Equipment and supplies,Thiết bị