Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Nguyễn, Bin (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung tài liệu được xây dựng trên cơ sở kiến thức của quá trìn thuỷ lực, quá trình chuyển chất và truyền nhiệt. Nó được tập hợp kiến thức nhiệt động, động hóa học và trong một số trường hợp sử dụng cả những kiến thức điện hóa, quang hóa và sinh hóa...