(untitled) - Nguyễn, Bin (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu được xây dựng trên cơ sở kiến thức của quá trìn thuỷ lực, quá trình chuyển chất và truyền nhiệt. Nó được tập hợp kiến thức nhiệt động, động hóa học và trong một số trường hợp sử dụng cả những kiến thức điện hóa, quang hóa và sinh hóa...
Keywords: Chemical engineering,Công nghệ hóa học; Equipment and supplies,Thiết bị