(untitled) - Phan, Đình Châu (Hà Nội, 2008)
Nội dung bao gồm 13 chương chia thành hai phần chính, phần đầu là các quá trình cơ bản về hình thành nhóm thế mới ( như nitro hóa, sunfo hóa, halogen hóa ). Phần thứ hai là các quá trình cơ bản về biến đổi nhóm thế ( như ankyl hóa, este hoá, diazo hoá...)
Keywords: Chemistry, organic,Organic compounds,Hóa học Hữu cơ,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Synthesis,Chất tổng hợp,Chất tổng hợp