(untitled) - Nguyễn, Thanh Hồng (Hà Nội, 2008)
Ngày nay, môn hóa học phối trí nắm phần chủ đạo trong hóa học vô cơ, dần dần đã có vị trí nỗi bật trong các môn khoa học khác như: hóa học hữu cơ, hóa học phân tích, hóa lý... ngay cả trong hóa sinh. Nội dung giới thiệu các khái niệm cơ bản về hóa học phối trí, liên kết hóa học trong các hợp chất phức, các phản ứng của phần tử phức, hiện tượng đồng phân của ion phức...
Keywords: Chemistry, inorganic,Hóa vô cơ