(untitled) - Đỗ, Quý Sơn (Hà Nội, 2008)
Nội dung của tập một giới thiệu Hóa học phóng xạ đại cương và Hóa học của các nguyên tố phóng xạ.
Keywords: Radiation chemistry,Hóa học phóng xạ; Theory,Lý thuyết