(untitled) - Lê, Văn Hiếu (Hà Nội, 2009)
Nội dung gồm 3 phần giới thiệu về dầu khí, nguồn nguyên liệu chưa hydrocacbon quan trọng cho công nghiệp, các quá trình chế biến vật lý trong lọc dầu và các quá trình chế biến hóa học.
Keywords: Petroleum,Petroleum engineering,Dầu mõ,Kỹ nghệ chế biến dầu mõ