(untitled) - Wang, Cheng-Xiang (Hà Nội, 2005)
Nội dung giới thiệu các bài tập tính toán và mô phỏng hàm phân bố xác suất Gauss, tính toán và biểu diễn hàm tự tương quan của kênh ( autocorrelation function ) theo hình hàm Bessel, tính toán và biểu diễn tỷ suất nhãy ( level-crossing rate ) của biến ngẫu nhiên tuân theo phân bố Rice...
Keywords: Digital electronics,Điện tử số