(untitled) - Ngô, Thị Thuận (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm hai phần: phần đầu tóm lược các phản ứng thường gặp trong hóa học hữu cơ, phần hai là gần 400 bài tập kèm lời giải của 13 chương mục khác nhau gắn với chương trình hóa học hữu cơ.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học, hữu cơ; Problems, exercises, etc.,Vấn đề, bài tập, vv