(untitled) - Nguyễn, Hữu Phú (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày các kiến thức về nhiệt động học, động hóa học và xúc tác, điện hóa học và hóa keo.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Colloids,Lý thuyết hóa lý,Chất keo