(untitled) - Nguyễn, Thị Hiền (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách đề cập đến quy trình công nghệ sản xuất bia. Từ khâu lựa chọn, chế biến nguyên liệu, kỹ thuật sản xuất malt và dịch đường, kỹ thuật lên men, quá trình lọc trong, hoàn thiện sản phẩm, và cuối cùng là đánh giá chất lượng sản phẩm. Trong đó còn đề cập đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như công nghệ xử lý chất thải bảo vệ môi trường.
Keywords: Beer industry,Malt industry,Công nghiệp rượu bia,Công nghiệp mạch nha