Kỹ thuật chế biến lương thực - Bùi, Đức Hợi (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Cuốn sách trình bày các phần: cơ sở lý thuyết của quá trình chế biến lương thực; Kỹ thuật sản xuất các loại gạo; Kỹ thuật sản xuất các loại bột; Kỹ thuật sản xuất tinh bột; Kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi; Kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc